Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày tại Minh Thuận Thẩm Mỹ hàng đầu tại Hải Phòng

Thật như lông mày thật
Làm mà như không làm
Áp dụng công nghệ Thái -Hàn-Châu Âu nhưng giá Việt Nam

Cuộc sống bận rộn với những cuồng quay hối hả của công việc khiến bạn  mệt mỏi, không có đủ thời gian để trang điểm… Nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt trở lên già lua ,thiếu thiện cảm .Tương tự với đôi môi, hầu hết phụ nữ có đôi môi nhợt nhạt hoặc thâm đen làm cho gương mặt xanh xao,kém tươi tắn… Thế nhưng mỗi lần trang điểm mất nhiều thời gian mà đôi khi vẫn không cho kết quả ưng ý. Lông mày kể lên thường bị lệch ,không điều nhau. Son môi thường bị trôi sau khi ăn uống.Mí mắt thường bi nem hoặc không sắc nét .

Kỹ thuật điêu khắc 3D lông mày thay thế cho phương pháp phun xăm cũ tại Minh Thuận phun xăm sẽ đem lại cho chị em cặp lông mày đẹp tự nhiên như lông mày thật không làm cho chân mày chị em bị dữ – thô và thiếu  mềm mại như kỹ thuật phun xăm cũ.

phun-mi-mo-trongHình ảnh trước và sau của hàng lông mày Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau

Đối tượng: 

Quy trình điêu khắc lông mày kỹ thuật tương tự như Phun xăm lông mày, phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi màyKỹ thuật này tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Quy trình điêu khắc lông mày

Quy trình điêu khắc lông mày như thế nào? Chỉ cần đánh đổi 30 phút của cuộc đời lấy một đôi lông mày thanh tú, quyến rũ và phù hợp với khuôn mặt mãi mãi. Bạn dám thử quy trình điêu khắc lông mày ấy không? Dưới đây là 4 bước cần tiến hành trong quy trình điêu khắc lông mày vô cùng hiệu quả.
Thăm khám, tư vấn và tạo dáng lông mày
Đây là bước đầu tiên trong quy trình điêu khắc lông mày. Tại đây, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn về màu mực xăm phù hợp với độ tuổi, nước da, khuôn mặt của bạn.
Vệ sinh lông mày
Sát khuẩn vệ sinh vùng lông mày trước khi tiến hành quy trình điêu khắc lông mày sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ.
Bôi và gây tê
Việc bôi và gây tê sẽ cho bạn cảm giác không đau và nhẹ nhàng trong suốt quy trình điêu khắc lông mày. Giờ đây chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi điêu khắc lông mày có đau không rồi chứ?
Tiến hành điêu khắc lông mày
Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình điêu khắc lông mày. Tại đây, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật.

Phun thêu  lông mày uy tín nhất tại Hải Phòng

Hiện nay, Minh Thuận phun xăm tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp” với quy trình điêu khắc lông mày đẹp và tinh tế. Hài lòng trên cả sự mong đợi là những gì khách hàng cảm nhận được sau khi sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày tại Minh Thuận. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng đến với Minh Thuận bởi các dịch phụ phun xăm thẩm mỹ khác như phun xăm lông mày, phun thêu chân mày với niềm hân hoan, khuôn mặt rạng rỡ mỗi khi rời khỏi nơi đây. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của Minh Thuận, hãy để Minh Thuận cùng bạn tự tin sánh bước với một vẻ đẹp thật quyến rũ!

Gọi ngay: 0962.333.587 để được tư vấn miễn phí nhé!

Một số hình ảnh khách hàng tại trung tâm.Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau

14