Phun thêu chân mày khắc chạm X – Q

“Dáng mày xinh thả hồn đôi mắt ngọc
Làn môi đẹp gợi cảm phút thăng hoa”

Sở hữu đôi lông mày ngang, rậm và đẹp tự nhiên theo xu hướng thời hiện đại là mơ ước của nhiều chị em. Nếu không may mắn có được đôi lông mày hoàn hảo thì đừng vội bỏ cuộc bạn nhé. Lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ phun thêu chân mày khắc chạm X – Q độc quyền vô cùng độc đáo tại Phun Xăm Minh Thuận. Với hình thức phun thêu hiện đại, chất lượng màu mực tốt, máy móc và đồ dùng chuyên biệt cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Ngọc Mai đảm bảo mang đến cho phái đẹp đôi lông mày ngà ưng ý, an toàn và hiệu quả cao với sự hài lòng tuyệt đối.

phun-theu-chan-may-cham-khac-xq-ot (1)Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau

Dựa trên nền tảng chân mày khách hàng đã có, thẩm mỹ viện đã uốn nắn, chỉnh sửa những yếu điểm của khách hàng để thiết kế theo tính cách, tuổi tác, màu da, sở thích cũng như gu thẩm mỹ….phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt từng khách hàng. Sau khi phun thêu, bạn sẽ có một đôi mày đẹp tự nhiên với màu sắc hài hòa và hình dáng phù hợp. Khuôn mặt bạn khi đó sẽ tươi sáng với đôi mắt to tròn, sắc sảo và linh hoạt hơn.
Tại Phun Xăm Minh Thuận, công nghệ phun thêu chân mày khắc chạm X – Q được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và duy trì hiệu quả mãi mãi. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp gương mặt chị em trở nên sắc nét, quyến rũ hơn mà không mất nhiều thời gian trang điểm.

Đặc biệt, liệu trình không gây ra bất kỳ đau đớn hoặc tác dụng phụ nào khác. Do đó khách hàng không mất thời gian để nghỉ ngơi sau phun thêu.

Bước 1: Chuyên viên sẽ nhìn từng khuôn mặt để điều chỉnh đường lông cho phù hợp của mỗi người.

Bước 2: Chuyên viên vẽ lông mày tương xứng với từng khuôn mặt của mỗi người và tạo phom dáng khách hàng ưng ý rồi mới làm.

Bước 3: Chuyên viên nhìn đầu lông mày và làn da tổng thể khuôn mặt rồi lựa màu mực cho phù hợp từng phong cách của mỗi người.

Bước 4: Chuyên viên căn chỉnh lại phom lông mày cho chuẩn.

Bước 5: Chuyên viên sát khuẩn phom lông mày trước khi làm.

Bước 6: Tiến hành phun thêu mày chạm X-Q lên phom mày.
Bước 7: Sau khi phun thêu chạm X-Q xong, chuyên viên vệ sinh sát khuẩn và bôi thuốc dưỡng màu cho khách hàng.

Liên hệ Minh Thuận để đươc tư vấn miễn phí 0962.333.587