Phun môi collagen

Phun môi Collagen công nghệ 3D là một trong những công nghệ mới được đưa ra để phục vụ khách hàng làm đẹp với những ưu điểm tuyệt vời.

  • Nhanh chóng, không sưng không đau .Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau
  • Đa sắc màu môi, màu môi thời thượng .Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau
  • Căng môi, mọng môi, dưỡng ẩm cho môi mềm mại .Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau

phun-moi-lua-collagen

Đôi môi quyến rũ không thể thiếu những đặc điểm môi căng mọng, đầy đặn, màu môi trong suốt tự nhiên theo xu hướng mới. Tuy nhiên chúng ta lại ít khi để ý đến những yếu tố xấu khiến đôi môi mất đi nét đẹp vốn có. Trong đó một số tác nhân là:

* Sử dụng son gió, son tin không nguồn gốc

* Sử dụng son có hàm lượng chì cao

* Hút thuốc, uống thuốc kháng sinh liên tục và nhiều nguyên nhân khác

———————————————————————————————————–

18009601_639097062948152_60586806_nTrong mỗi trường hợp khác kết quả có thể khác

Để tìm lại làn môi gợi cảm ngày nào, ngoài việc hạn chế các tác nhân xấu cho môi, sự hỗ trợ của các phương pháp làm đẹp mới cũng giúp bạn được đẹp nhanh hơn, tự tin nhiều lần. Ngày nay với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại và tiên tiến, bạn dễ dàng tim đến các kỹ thuậ làm đẹp nhanh chóng mà vẫn rất tự nhiên, phù hợp với xu hướng hiện đại. Vì vậy kỹ thuật mới Phun xăm môi Collagen tại MINH THUẬN PHUN XĂM cam kết đem lại vẻ đẹp đó cho bạn!

Áp dụng công nghệ màu 3D trong kỹ thuật, Phun xăm môi Collagen với các hạt tinh thể pha lê Collagen được đưa vào môi nhẹ nhàng và thẩm thấu sâu, giúp nuôi dưỡng làn da môi mỏng manh, dưỡng ẩm mềm mịn, căng đầy môi mọng, hạn chế tình trạng khô môi do phun xăm cũ hoặc sử dụng nhiều chì trong thời gian dài.

Khác hẳn với phun xăm môi thường, phun xăm môi Collagen không bị giới hạn bởi những bảng màu xăm đơn giản mà đa dạng hơn với chục sắc màu. Tùy vào sở thích và sự tư vấn của chuyên viên bạn có thể tùy ý lựa chọn màu môi phù hợp nhất cho mình.

Đến với Minh thuận hôm nay để sở hữu đôi môi căng mọng đầy gợi cảm bạn hằng mong muốn!

Liên hệ: Minh Thuận Phun Xăm để được tư vấn thêm về dịch vụ và Đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ sớm nhất.