Phun mí mở tròng

Phun mí mắt mở tròng là một dịch vụ làm đẹp mới được nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. So với các phương pháp phun mí thông thường, phun mí mở tròng tạo được độ sâu và sự cân đối cho “cửa sổ tâm hồn” hoàn hảo hơn.

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ luôn luôn đem đến cho các chị em những sự lựa chọn mới trong các phương pháp làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ phun mí thông thường, chị em có thể thực hiện phun mí mắt mở tròng mang lại đôi mắt đẹp sắc nét và to tròn đáng yêu.

tim-hieu-dich-vu-moi-phun-mi-mat-mo-trong

Công nghệ phun xăm mí mắt chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng tới khu vực giác mạc, kết mạc trong mắt, nên không ảnh hưởng tới thị lực, chị em có thể yên tâm thực hiện.

Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền hiện đang cung cấp dịch vụ này. Kỹ thuật viên thực hiện phun mí cho khách hàng là chuyên viên được đào tạo bài bản và có trình độ tay nghề cao. Nhờ những thao tác nhẹ nhàng nhưng chuẩn xác, chuyên viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Mực xăm được sử dụng không gây ảnh hưởng đến cơ thể con người và có độ bền lâu dài.

phun-mi-mo-trongHình ảnh trước và sau của hàng lông mày . Hiệu quả đổi với những trường hợp khác có thể khác nhau

Quy trình phun mí mắt mở trọng được thực hiện theo quy trình như sau. Trước tiên, chuyên viên sẽ kiểm tra hình dáng khuôn mắt của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu phun phù hợp màu da, màu tóc… Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với sự tư vấn của chuyên viên và sẵn sàng thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ tiếp tục bước tiếp theo trong quy trình phun mí mở tròn

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng mí mắt và thoa thuốc tê trong thời gian 20-30 phút để đảm bảo quá trình thực hiện không làm khách hàng đau hay khó chịu. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, chuyên viên bắt đầu đi mực với thao tác tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet.

Ưu điểm của phun mí mở tròng là tạo được viền mí tự nhiên, tinh tế, tăng chiều sâu cho mắt, đồng thời tạo hiệu ứng khiến đôi mắt trông to tròn hơn, sinh động hơn.

Liên hệ với Minh Thuận ngay để được tư vấn miễn phí 0962.333.587