Phun mày microtouch

Phương pháp xăm chân mày Microtouch là một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp và quyến rũ. Phương pháp này đang được ứng dụng khá phổ biến trên cả nước và luôn làm hài lòng mọi khách hàng với kết quả vượt trội.

Xăm chân mày Microtouch là một công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp trong cả nước, giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo. Xăm chân mày Microtouch khắc phục triệt để tình trạng chân mày nhạt, đầu chân mày có lông nhưng đuôi thưa nhạt hoặc ngắn; hay dáng lông mày xấu.

phun chan may

Phương pháp xăm chân mày Microtouch an toàn và hiệu quả

Công nghệ Microtouch có màu mực tốt, được chiết xuất từ thiên nhiên, dễ ăn màu. Đặc biệt quy trình xăm chân mày bằng Microtouch luôn diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận, theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc; hơn nữa các dụng cụ phun đều chỉ sử dụng 1 lần và được tiệt trùng.

Công nghệ Microtouch giúp bạn sở hữu đôi lông mày cong tự nhiên, đẹp hoàn hảo và hài hòa với gương mặt mà không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng vùng da khác, không cần nghỉ dưỡng, không cần gây tê.