Dậy nghề phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ đang là hình thức làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở thành nhu cầu tất yếu, nhưng chất lượng đào tạo giữa các cơ sở chưa đồng đều. Vậy, làm sao để tìm ra sự khác biệt, điểm ưu việt giữa các cơ sở ấy?

phun-moi1Phun xăm thẩm mỹ: nghề vàng cho giới trẻ

Cho dù nền kinh tế đang gặp những khó khăn nhưng nghề làm đẹp nói chung phun xăm thẩm mỹ nói riêng vẫn phát triển mạnh mẽ. Phun xăm thẩm mỹ hiện được coi là một hình thức “trang điểm bán vĩnh viễn”. Khắc phục được những nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền bạc, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.
Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ: điều gì tạo nên sự khác biệt?

phun-tan-bot-natural

Vì vậy, phun xăm ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu” những đường nét đơn giản trên gương mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét tự nhiên và cuốn hút cho gương mặt.

Trong khi đó, những ngành học từng có “hot” cao như kỹ sư, bác sĩ,… hiện nay vẫn thất nghiệp nhan nhản, thì tại các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu tìm kiếm các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Theo chia sẻ của một số thợ xăm, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể cao hơn hoặc hơn nhiều đối với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.
Công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Minh Thuận có những điểm ưu việt như sau:

-Lý thuyết chuyên môn: Lý thuyết chung về ngành học, máy móc, thiết bị; kỹ thuật định hình, tạo khối; kỹ thuật pha màu mực; cách sử dụng máy phun xăm; phương pháp và thuốc gây tê; mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…
Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ: điều gì tạo nên sự khác biệt?

Công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế

-Thực hành: Thực hành xăm mí, môi, lông mày; kỹ thuật phun xăm trên từng loại da và chỉnh sửa lông mày không cần xóa; kỹ thuật phun lông mày DMT Hàn Quốc; kỹ thuật tạo đường chân tóc, tạo kiểu tóc cho người bị hói; kỹ thuật phun môi căng, bóng, tự nhiên bằng phương pháp DMT; kỹ thuật phun mí mắt tạo độ sâu cho các kiểu mắt,…

– Công nghệ phun xăm DMT: DMT được đánh giá là công nghệ phun xăm đỉnh cao hiện nay với đầu kim siêu nhỏ không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Máy phun có khả năng tự điều chỉnh tốc độ đối với từng vùng điều trị, không tác động sâu vào trong da, mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất. Đồng thời, kỹ nghệ phun xăm DMT sử dụng mực hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp an toàn tuyệt đối. Điểm nổi bật của kỹ nghệ này là phát huy vẻ đẹp chân thực tự nhiên, đây là hạt nhân chính, là đỉnh cao của công nghệ phun xăm hiện nay.

Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của học viên, cùng với tư duy luôn muốn bứt phá, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Minh thuận đưa chương trình học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế.

dao tao phun xam 1

 

Không giống như những đơn vị đào tạo ăn thật, làm láo, chuyên gia giả. Minh Thuận là đơn vị duy nhất, độc quyền liên kết với Học viện Regina Hàn Quốc về chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam. Theo đó, tất cả những giảng viên đều là những bậc thầy bậc thầy phun xăm Hàn Quốc được đại sứ quán hai nước cấp chứng nhận dạy nghề. Với gu thẩm mỹ cao, bề dày kinh nghiệm, học viên sẽ có cơ hội học hỏi tinh hoa nghề để có thể “tạc” nên những vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, tự nhiên cho đôi mắt, cặp môi, đôi mày trên mỗi gương mặt.
Dậy nghề phun xăm thẩm mỹ: điều gì tạo nên sự khác biệt?

Học viên khi ra trường sẽ được nhận bằng, chứng chỉ của Học viện . Sau khi hoàn thành khóa học khóa học, mỗi học viên được thỏa sức sáng tạo và thể hiện trình độ tay nghề với mức lương 10 – 20 triệu đồng/ tháng.